Hoa và film

Tôi không phải là một người nghiện xem phim, nhưng lại là người có thật nhiều cảm xúc trước một tình yêu đẹp trong các bộ phim nước ngoài. Tôi có thể choáng ngợp trước những cảnh quay đầy chất lãng mạn, những góc hình romantic thật phiêu. Cũng có khi chỉ là những câu thoại hết sức giản dị nhưng lại chứa đựng triết lý về tình yêu, cuộc sống sâu sắc. Cũng có khi tôi lại cười thả phanh và quá đỗi thư thái trước một tình yêu chân thành, đời thường.

Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên khi trái tim nhỏ bé của tôi biết rung động. Tình yêu ban đầu sao ngại ngùng và đáng yêu đến thế. Chàng trai nhân vật chính đã gửi gắm tình yêu của mình qua bó hoa hết sức giản dị mà anh trao tặng cô gái. Tôi không còn nhớ rõ đó là lần tôi xem bộ phim nào nhưng sau này khi bắt gặp lại hình ảnh đó trong NOTHING HILL, tôi đã cảm nhận ra được tình yêu của mình với những bông hoa nhỏ xinh kết bỏ chân phương ấy. Tôi yêu những bông hoa và yêu sự giản dị.

.

 

Nếu Nothing Hill hấp dẫn bởi tình yêu chân thành và sự diễn xuất hết sức tự nhiên, thì the Vow lại hấp hẫn bởi cốt truyện hay và nhiều cung bậc cảm xúc. Có nhớ nhung, chờ đợi có lo lắng, sợ hãi, có giận hờn, thất vọng rồi lại hi vọng, tình yêu ấy đẹp tựa cổ tích nhưng lại quá đỗi đời thường khiến ta cảm được với nỗi lòng của chàng trai  buồn vui và tiếc nuối như trong chính tâm trạng của chàng trai vậy. Một kết thúc có hậu để cho trái tim ta thêm một lần vui sướng.

 

Bạn đã từng bối rối khi được nhận hoa. Và tôi cũng tin rằng, ở phía kia cũng có người ngại ngùng như vậy. Tôi có thể bắt gặp lại tình yêu đầu của mình qua các khoảnh khắc thật đẹp trong các bộ phim. Bạn có như tôi thấy mình trong đó.

 

.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!