Khi chúng ta không chia tay tuổi trẻ!

Thế nên, bất giác cầm trên tay bó hoa  ấy để giao cho cô gái chỉ cách cửa hàng của Lala có 10 bước chân thôi, mà như chỉ muốn ôm muốn giữ cho riêng mình, con đường giao hoa cứ vòng vèo mãi.....

Xem thêm

Nhành vàng anh bỏ lại!

Thú thật đây là lân thứ 2 Lala lặng lẽ thêm chút vàng anh vào giỏ hoa ấy,  đặt xíu ít thôi, hi vọng chị thay đổi và sẽ thích nó như Lala. Nhưng một lần nữa, chị cười và nói, chị vẫn gỡ xuống nhành vàng anh bé nhỏ đó....

Xem thêm

Những bức thư tình

Chúng mình biết có những người phụ nữ mê đắm những đoá hồng nhung trăm bông. Nhưng chúng mình cũng tin rằng, trái tim của nhiều người phụ nữ sẽ rung lên trước những thứ nhỏ xinh, giản dị mà ý nghĩa. Đó đôi khi chỉ là một bó hoa nhỏ xinh gửi đến khi nàng mới bình minh, kèm theo đó là tấm thiệp ghi những lời có cánh được viết tay cẩn thận.

Xem thêm

Bạn thợ đáng yêu nhà Lala

Chàng thanh niên ấy rất đáng yêu. Chị cứ ngắm hoa, chụp hoa.... còn tất cả cứ để em vác. Quả thật là mọi việc nặng từ khuân vác, đóng đinh, khoan sửa, shipper....bạn ấy đều làm hết. Nên hôm nay có ảnh đẹp mình tặng bạn ấy đây. 

Xem thêm

Noel của bạn như thế nào?

Noel năm đó, khi mình còn là học sinh cấp 3, một ông già noel bị mất mũ được chị gái tặng cho mình. Bà ấy thì cười rũ rượi, còn mình thì không nói lên lời. Cả hôm đó cả 2 chị em được trận cười nghiêng ngả, thỉnh thoảng còn nhắc tới món quà ông già noel năm ấy mà vẫn không nhịn được cười.

Xem thêm